ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรพลาด..

เนื้อหาหลักสูตรเกี่ยวกับการปฏิบัติทางภาษีสำหรับบุคคลธรรมดา สิทธิประโยชน์ทางภาษีในรายการค่าใช้จ่ายและค่าลดหย่อน การคำนวณภาษี การยื่นแบบและนำส่งภาษี และตัวอย่างกรณีต่างๆ สำหรับผู้มีเงินได้หลายประเภท

[ รับจำนวนจำกัด ]

รุ่น 1 เปิดรับสมัครถึง 31 มกราคม 2563

เปิดรับสมัคร
[คลิกเลือกหลักสูตรระยะสั้น]

+วิธีการเรียน

• เรียน Online ผ่านระบบ RSU Cyber University ได้ทุกอุปกรณ์

• Live สด พูดคุย ซักถามข้อสงสัยกับวิทยากรผ่านระบบออนไลน์

ระยะเวลา : ไม่จำกัด

เรียน/สัปดาห์ :
เรียนออนไลน์ไม่จำกัดเวลา
Live สด กับวิทยากร
ค่าลงทะเบียน: 1,000 บาท
พิเศษ รุ่น 1: รับส่วนลดเหลือ 300 บาท

หน่วยงาน: มหาวิทยาลัยรังสิต

รูปแบบ : 100% Online

ภาษา : ไทย, English

ระดับ : สำหรับบุคคลทั่วไป

คลาสนี้เหมาะกับใคร?

เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลานั่งเรียนในห้อง ไม่สะดวกในการเดินทาง
มาเรียนรู้กับเราที่ RSU Cyber University

✦ บุคคลทั่วไป

✦ นักเรียน นักศึกษา

✦ ผู้ประกอบการกิจการเริ่มใหม่Start up

✦ ผู้ที่ต้องการลดหย่อนภาษี

สิ่งที่คุณจะได้รับจาก course online

✦ เพื่อให้ความรู้และความเข้าใจ ในการเสียภาษีอย่างถูกต้อง และประหยัด

รู้หลักการทางภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

สามารถคำนวณและตัดสินใจเลือกการชำระภาษีได้อย่างถูกต้อง

✦ ทราบถึงวิธีการชำระภาษีแบบที่คุณไม่เคยทราบมาก่อน

หัวข้อการเรียนรู้ :

1. ผู้มีหน้าที่เสียภาษีและประเภทเงินได้

2. คำนวณภาษีเงินได้อย่างไรให้ถูกต้องและประหยัด

3. การยื่นแบบและการชำระภาษีเงินได้

4. ประเด็นเพิ่มเติมสำหรับภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

คุณรัตนา อานุภาสนันท์
กรรมการ บริษัท เทค โนเมดิเคล จำกัด
ที่ปรึกษา บริษัท ดีดี มาร์ท โฮลดิ้ง จำกัด

วุฒิการศึกษา

• ปริญญาตรี พาณิชยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ปริญญาตรี นิติศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ปริญญาโท บริหารธุรกิจ (MBA) มหาวิทยาลัยดีทรอยส์
  • ประกาศนียบัตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ทางกฎหมายมหาชน)
  • Advanced Management Program (AMP 171) Harvard Business School Harvard University ประเทศสหรัฐอเมริกา International
  • Management Program (IMP) Sloan School of Management, Massachusetts Institute of Technology ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • Executive Development Program (EDP 81) Kellogg School of Management, Northwestern University ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • Advanced Executive Program (AEP 120) Kellogg School of Management, Northwestern University ประเทศสหรัฐอเมริกา

ระยะเวลาเปิดรับสมัครรุ่น 1

Day(s)

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร

โทรศัพท์ 02-991-2200 ต่อ 4160

Line@: @rsucyberu

RSU Cyber University มหาวิทยาลัยรังสิต