Intermediate Chinese

Intermediate Chinese ( ICC111 )

ผู้เรียนจะสามารถสื่อสารโดยใช้คำศัพท์พื้นฐานได้ และเป็นคำศัพท์ในชีวิตประจำวันที่สามารถนำไปใช้สอบวัดระดับภาษาจีนได้ (HSK3) เพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนรู้คำศัพท์ การใช้ภาษาจีนที่เกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆ และเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเรียนสะสมหน่วยกิต และนำความรู้ที่ได้มาสอบเทียบเพื่อเข้าศึกษาต่อที่วิทยาลัยนานาชาติจีน

สำหรับบุคคลทั่วไป หลักสูตรระยะสั้น
[เทียบโอนรายวิชาได้]

ระยะเวลา : ออนไลน์ไม่จำกัด
เรียน/สัปดาห์ : 2-4 ชั่วโมง/ สัปดาห์
ราคา : 1,590 บาท
พิเศษ 50 ท่านแรก 1,290 บาท
หน่วยงาน : International Chinese College
รูปแบบ : Online
ภาษา : ภาษาจีน
สำหรับ บุคคลทั่วไป หรือนักเรียนที่ต้องการเทียบโอนหน่วยกิต

วัตถุประสงค์ของคอร์สเรียนนี้

เพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนรู้คำศัพท์และการใช้ภาษาจีนที่เกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเรียนสะสมหน่วยกิต และนำความรู้ที่ได้มาสอบเทียบเพื่อเข้าศึกษาต่อที่วิทยาลัยนานาชาติจีน

เหมาะสำหรับผู้เรียน

1. เป็นผู้ที่มีพื้นฐานภาษาจีนมาแล้ว
2. เป็นผู้ที่ต้องการเก็บหน่วยกิตเพื่อเทียบโอนรายวิชา [สอบเพื่อเทียบโอนหน่วยกิตที่มหาวิทยาลัย และชำระค่าส่วนต่างเพื่อเทียบโอนรายวิชาเข้าหลักสูตร]

รายละเอียดเนื้อหา
  • ทบทวนองค์ประกอบพื้นฐานของภาษาจีน สัทอักษร วรรณยุกต์ วิธีการเขียนตัวอักษรจีน เรียนรู้คำศัพท์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ทบทวนการแต่งประโยคพื้นฐานด้านการแนะนำตัว การสอบถามข้อมูล ตลอดจนการใช้ภาษาจีนในสถานการณ์ใกล้ตัวทั่วไปและในด้านวิชาชีพที่เกี่ยวข้องระดับเบื้องต้นได้
  • Revise basic structure of Chinese language including consonants, tone markers, Chinese characters and “everyday use” vocabularies. Practice forming basic sentence patterns for self-introduction, seeking information etc. Emphasize on language use under general situations and specific situations in basic level.
ระยะเวลา
  • เรียนตามบทเรียน 37 ชั่วโมง ฝึกฝนเอง 5 ชั่วโมง
  • ทดสอบความรู้ 3 ชั่วโมง รวม 45 ชั่วโมง
  • บทที่ 1 – 2 เปิดให้เรียนฟรี
หัวข้อ / Content

1. 第一课《多少钱?》เปิดให้เรียนฟรี
2. 第二课《几点上班?》เปิดให้เรียนฟรี
3. 第三课《这是我的名片》
4. 第四课《我父亲是银行职员》
5. 第五课《来一个麻婆豆腐!》
6. 第六课《我打的去公司》
7. 第七课《天气越来越热了》
8. 第八课《他穿着一套西服》
9. 第九课《老板是一个工作狂》
10. 第十课《我是2000年开始工作的》
11. 第十一课《男职员是女职员的两倍》
12. 第十二课《今年的带薪年假你休了吗?》

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์บริการทางวิชาการ (Cyber U)

ดร.ปวีณา สุจริตธนารักษ์       โทร. 0-2997-2200-30 ต่อ 3242, 3245
คุณธาริณี พัชรเจริญพงษ์       โทร. 0-2997-2200-30 ต่อ 3242, 3245

Line@: @rsucyberu